TRAO TẶNG MÁY LỌC NƯỚC CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, HỘ DÂN KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ MỸ HẠNH BẮC

Chiều ngày 13/5/2024, Phòng giáo dục huyện Đức Hòa phối hợp cùng UBND xã Mỹ Hạnh Bắc đã trao tặng máy lọc nước cho các em học sinh, hộ dân gặp khó khăn về nguồn nước sinh hoạt. Tổng số hệ thống được hỗ trợ và cấp phát cho hộ dân là 286 máy.

Theo đó, đơn vị xã Mỹ Hạnh Bắc đã chủ trì cấp phát 100 máy lọc nước uống cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn ấp Tràm Lạc xã Mỹ Hạnh Bắc. Việc hỗ trợ thiết bị trong điều kiện khô hạn, nắng nóng như hiện nay sẽ giúp người dân có biện pháp khắc phục trữ nước, xử lý nước và sử dụng nước tiết kiệm, an toàn, hiểu quả, góp phần cho người dân an tâm hơn về nước sạch sinh hoạt.

Được biết, đây là 01 trong 03 ấp trên địa bàn xã Mỹ Hạnh Bắc được hỗ trợ và nhận hệ thống lọc nước. Trong thời gian săp tới UBND xã sẽ tiến hành triển khai cho hai ấp còn lại trên địa bàn xã./.