HỌP DÂN TRIỂN KHAI NỘI DUNG THẤP SÁNG ĐƯỜNG QUÊ

*********

Tối ngày 08/4/2024 tại ấp Rừng Dầu, UBND xã Mỹ Hạnh Bắc tổ chức họp dân để triển khai công tác làm đèn đường giao thông nông thôn tuyến đường Út Phân – Anh Bạc . Tham dự cuộc họp có ông Nguyễn Băng Châu – PCT.UBND xã, ông Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư chi bộ, ông Lê Cao Cường - Trưởng ấp cùng các ban ngành đoàn thể ấp và 18 hộ dân trên tuyến đường.

Tại cuộc họp ông Nguyễn Băng Châu - PCT. UBND thông qua kế hoạch triển khai tổ chức thực hiện đèn giao thông nông thôn  “ Thấp sáng đường quê ”, với tổng chiều dài toàn tuyến là 530m, tổng vốn đầu tư là trên 22 triệu đồng do nhân dân đóng góp.

Sau một buổi thảo luận, bàn bạc Nhân dân đồng thuận cao cùng với địa phương đóng góp kinh phí để thực hiện dự án tuyến đèn đường bê tông, dự kiến sẽ thi công và đưa vào sử dụng trong thời gian tới./.