CÔNG TRÌNH THANH NIÊN THẤP SÁNG ĐƯỜNG QUÊ

CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “ THẤP SÁNG ĐƯỜNG QUÊ ”

🌻Công trình chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024), Kỷ niệm 138 nămNgày Quốc tế Lao Động(1/5/1886-1/5/2024), Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024) tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Đức Hòa lần thứ VII nhiệm kỳ 2024 - 2029

Trên địa bàn xã hiện có các tuyến đường dây 500kV Phú Lâm – Cầu Bông đi qua thuộc quyền quản lý của Công ty Truyền tải điện 4. Trong thời gian qua, địa phương và nhân dân luôn chung tay cùng ngành điện để đảm bảo các tuyến đường dây trên được vận hành an toàn và liên tục. Thời gian qua, xã Mỹ Hạnh Bắc nỗ lực thực hiện các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới và đạt nhiều kết quả đáng khích lệ, góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn, đời sống kinh tế - văn hóa - xã hội của người dân được nâng cao. Hiện nay, các tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã cơ bản đáp ứng các yêu cầu xã Nông thôn mới.

Chiều 26/4/2024 BCH Đoàn xã Mỹ Hạnh Bắc Đoàn  phối hợp cùng Công ty Truyền tải điện 4 thực hiện công trình ' Thấp sáng đường quê '  tại đoạn đường  6 chớp – 7 Kẹp. Quan tâm đến dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ – HUV – BT.ĐU – CT.HĐND xã cùng các ngành đoàn thể xã, BND ấp Rừng Dầu. Tổng chiều dài đoạn đường là 1.150m suốt tuyến. Đã lắp mới hoàn toàn là 50 bóng đèn năng lượng mặt trời. Tổng kinh phí là 125 triệu đồng.

Nhờ sự chủ động, tích cực của lãnh đạo địa phương cùng sự tham gia nhiệt tình của BND ấp, và hỗ trợ từ chi đoàn truyền tải điện 4, mô hình Thấp sáng đường quê thực sự phát huy hiệu quả trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông; tình trạng trộm cắp vặt giảm đáng kể; người dân vận chuyển hàng hóa thuận lợi, an toàn. Bộ mặt nông thôn ngày càng khang trang, chất lượng cuộc sống người dân ngày càng nâng lên và góp phần tích cực trong việc xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao ở địa phương./.