image banner
CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ MỸ HẠNH BẮC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO TN SẴN SÀNG NHẬP NGŨ NĂM 2025.

CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ MỸ HẠNH BẮC

TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO TN SẴN SÀNG NHẬP NGŨ NĂM 2025.

Sáng ngày 02/01/2024, Chi bộ Quân sự xã Mỹ Hạnh Bắc tổ chức Lễ kết nạp Đảng mới cho đoàn viên ưu tú Trần Bá Tường diện thanh niên SSNN năm 2025. Buổi Lễ diễn ra trang trọng, đúng quy định, thực sự là bài học thực tiễn sinh động cho mỗi cán bộ, đảng viên.

Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ – HUV – BT Đảng ủy xã – BT CB Quân sự xã. Cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ Quân sự xã.

Đồng chí Trần Bá Tường là đoàn viên ưu tú thuộc chi đoàn DQCĐ xã. Trong suốt quá trình công tác, đồng chí luôn gương mẫu, nghiêm túc trong công việc, chấp hành tốt chế độ, nền nếp của đơn vị; có phẩm chất đạo đức tốt xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Qua tìm hiểu và nhận thức đúng đắn con đường chính trị phía trước. đồng chí đã tự nguyện làm đơn xin nhập ngũ năm 2025 và được thống nhất cao của gia đình.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ- BT chi bộ Quân sự xã Mỹ Hạnh Bắc, đã thông qua quyết định kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Trần Bá Tường chúc cho đồng chí luôn hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm được giao và nhiệm vụ sắp tới là phải rèn luyện và học hỏi kinh nghiệm nhiều hơn nữa để làm nền tảng cho năm 2025 nhập ngũ vào quân đội./.